Pin It

Bé Jacky Minh Trí xem tivi trên khoang hạng sang khi bay đến Mỹ

Ca sĩ Thanh Thảo đưa mẹ và bé Jacky Minh Trí cùng sang Mỹ để tham dự chuyến lưu diễn lần này của cô. Trên máy bay nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh của bé khi xem tivi trên khoang hạng sang như người lớn.

Jacky Minh Trí là con trai của Thụy Anh – em gái Thanh Thảo và được nữ ca sĩ nhận làm con nuôi nên thường xuyên có mặt trong các sự kiện cùng cô. Mới đây trong chuyến bay sang Mỹ để lưu diễn, cô đã chia sẻ nhiều tấm hình chụp bé Jacky rất đáng yêu và sành điệu khi đang ngồi xem tivi trong khoang hạng sang với phong thái giống như người lớn.

Bé Jacky Minh Trí xem tivi trên khoang hạng sang khi bay đến Mỹ

Bé Jacky Minh Trí xem tivi trên khoang hạng sang khi bay đến Mỹ -1

Bé Jacky Minh Trí xem tivi trên khoang hạng sang khi bay đến Mỹ -2

Cậu bé có nhiều nét giống cha và những hành động trẻ con luôn được chú ý vì vẻ ngộ nghĩnh tinh nghịch của bé đã làm mọi người ngắm nhìn không khỏi bật cười.

Bé Jacky Minh Trí xem tivi trên khoang hạng sang khi bay đến Mỹ -3

Bé Jacky Minh Trí xem tivi trên khoang hạng sang khi bay đến Mỹ -4

Mẹ nuôi Thanh Thảo rất tự hào khi chia sẻ những bức ảnh ngộ nghĩnh của con và thường đưa con đi cùng khi tham dự các sự kiện cùng những người nổi tiếng trong và ngoài nước.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ trung tâm điều hành dịch vụ tivi Toshiba uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivitoshiba.com.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: Hotline 0946.991.991

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại hải phòng