Pin It

Cô gái được lên tivi nhờ tin đồn bị thùng nước đá rơi gãy cổ

Trào lưu dội nước đá lên đầu đang trở thành trò tiêu khiển rầm rộ của nhiều người trên Thế giới và một cô gái được lên tivi nhờ sự cố bị thùng nước đá rơi vào đầu.

Nếu bình thường thì việc quay video dội nước đá vào đầu cũng không có gì khiến nhiều người quan tâm nhưng vì đang chuẩn bị cho video dội nước đá của mình thì cô gái lại bị cả thùng nước đá khá lớn đổ ập xuống đầu và được tung tin đồn là đã chết do gãy cổ.

doi nuoc

Cô gái được lên tivi nhờ tin đồn bị thùng nước đá rơi gãy cổ

Một đoạn video truyền tải trên trang chia sẻ video trực tuyến YouTube cho thấy cô gái bị một thùng nước lớn rơi thẳng xuống đầu. Do máy quay không ghi nhận cảnh sau sự cố và thùng nước có vẻ rất nặng, khiến nhiều người lo ngại cô gái không qua khỏi hoặc bị chấn thương nặng. Dựa vào điều này, một số trang tin tức đưa tin cô gái đã chết. Nhưng sự thật là cô gái trong clip vẫn còn sống và đã chia sẻ “kinh nghiệm đau thương” trên kênh truyền hình Today tivi (Mỹ)

Trước nhiều bình luận chia buồn và hoài nghi về số phận của mình, Therese Todd, một nữ sinh 19 tuổi, ngụ tại bang Maryland, đã lên tiếng khẳng định mình vẫn còn sống. “Sự cố khiến tôi bất tỉnh”, Todd cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Today tivi. Kênh truyền hình này cho biết nữ sinh này đã được đưa đi cấp cứu sau khi bị thùng nước rơi trúng. Todd sau đó đã được chụp CT và chụp X-Quang ngực. Dù đã được chẩn đoán không bị các chấn thương nghiêm trọng, nhưng cô vẫn bị đau lưng, ngực và cơn đau đã kéo dài vài ngày sau đó. “Tôi vẫn nghĩ quan trọng là người ta làm gì đó vì mục đích tốt đẹp, nhưng nên cẩn thận”, Todd chia sẻ.

Do vậy khi bạn có ý định quay video theo trào lưu này thì nên chuẩn bị đạo cụ thật cẩn thận để khỏi phải thanh minh, giải thích với giới báo chí và truyền thông về sự tồn tại của mình.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ của trung tâm dịch vụ tivi Toshiba uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivitoshiba.com.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: Hotline 0904.566.566

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại hải phòng