Pin It

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội

Toshiba là thương hiệu điện tử, điện lạnh nổi tiếng du nhập vào Việt Nam từ nhiều chục năm trước. Điều đó cũng khiến cho lĩnh vực sửa chữa các thiết bị Toshiba ngày càng mở rộng. Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội ra đời với nhiệm vụ chuyên nghiệp hóa lĩnh vực này.

trung-tam-bao-hanh-tivi-toshiba

Đảm bảo mang tới dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp các dòng tivi Toshiba

Chắc rằng quý khách biết tới không chỉ một cơ sở sửa chữa tivi, bởi ngành dịch vụ này có mặt ở khắp nơi trong thành phố. Quý vị bước chân ra khỏi cửa nhà mình, cơ quan mình cũng có thể thấy ngay 1 cửa hiệu xuềnh xoàng treo biển sửa chữa tivi, hoặc hẳn là một cửa hàng có thiết kế chuyên biệt cho ngành nghề này với biển hiệu đèn led. Nhưng quý vị quyết định sẽ bước chân vào đâu để giao chiếc tivi Toshiba đang hỏng hóc của mình cho họ – đó mới là điều thúc giục chúng tôi thành lập đơn vị này – Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội nằm trong hệ thống một loạt các đơn vị trực thuộc Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội – một cái tên quen thuộc và được tín nhiệm đối với các khách hàng tại Hà Nội có tivi cần được sửa chữa, bảo hành.

Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, hiểu rõ cơ chế hoạt động của tivi Toshiba, từ những tivi đời đầu, đến các thiết bị nghe nhìn thông minh nhất của Toshiba hiện nay. Ngoài ra, những kỹ thuật viên luôn phải trải qua khóa huấn luyện về tác phong phục vụ khách hàng, và những kỹ năng mềm khi giao tiếp với khách hàng. Điều đó giúp Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội giành được sự tin cậy của bất kể khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa của Trung tâm.

Chế độ được thiết kế riêng cho việc tiếp nhận thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng của Trung tâm giúp chúng tôi tiếp cận quý vị một cách trực tiếp, chuyên nghiệp. Các nhân viên thuộc bộ phận này của chúng tôi được đào tạo để biết cách lắng nghe khúc mắc của quý vị về những hỏng hóc mà tivi Toshiba của quý vị đang gặp phải, và giúp quý vị không mất thời gian phải trao đổi trình bày với nhân viên kỹ thuật tại nhà quý vị. Chưa kể tới chế độ bảo hành chuẩn mực sau sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, các chương trình tặng quà khách hàng…

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý vị!

trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại Hà nội, trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại hải phòng