Pin It

Lý do mà bạn nên sở hữu một chiếc tivi Toshiba

Trước khi muốn sở hữu 1 chiếc tivi Toshiba, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc tivi mang thương hiệu Toshiba này xem chúng có những đặc điểm gì khiến nó phù hợp với gia đình của bạn.

so-huu-tivi-toshiba-1

Đặc điểm nổi bật :

• TV Toshiba: Những điều bạn cần biết về thương hiệu
• TV Toshiba thông minh: Tìm hiểu các tính năng TV thông minh của Toshiba
• TV Toshiba 3D: Khám phá cách Toshiba chào hàng TV 3D

Tivi Toshiba: Những điều bạn cần biết

Từ chiếc tivi hàng đầu với độ phân giải 4K đến các mô hình cơ bản dùng cho nhà bếp hoặc phòng ngủ, có đa dạng các loại tivi Toshiba dành cho tất cả mọi người.

Toshiba sản xuất hàng loạt loại TV của riêng mình, đặc biệt là mô hình cao cấp; tuy nhiên, thương hiệu cũng đưa ra một số loại TV thực sự được sản xuất bởi một nhà sản xuất thứ ba.

Với giá đôi lúc dưới 200 £, TV Toshiba nói chung là rẻ hơn so với TV của các thương hiệu khác như LG và Samsung,loại  tivi của thương hiệu này có vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng có được chiếc TV với chất lượng tốt nhất, tương ứng với số tiền bỏ ra; vì vậy, đầu tiên, bạn hãy chắc chắn đọc bài tư vấn TV của chúng tôi.

“Với giá đôi lúc dưới  200 £, TV Toshiba rẻ hơn so với các thương hiệu khác nhưng không phải lúc nào bạn cũng được đảm bảo TV có chất lượng tốt nhất”

Tivi Toshiba thông minh

Cũng giống như các thương hiệu lớn khác, Toshiba cũng cung cấp các tính năng thông minh trên chiếc TV của họ và có thể kết nối internet. Dịch vụ TV thông minh của Toshiba được gọi là Cloud TV (TV điện toán đám mây) – không có kho ứng dụng và bạn chỉ nhận được một vài ứng dụng cài sẵn trên TV, mặc dù có những dịch vụ phổ biến như BBC iPlayer, Netflix và YouTube.

so-huu-tivi-toshiba-2

Toshiba đã giới thiệu một số tính năng thú vị với Cloud TV, chẳng hạn như màn hình chủ được cá nhân hóa, trình diễn nội dung phù hợp với sở thích của bạn. Tính năng “mediaguide” cung cấp thêm thông tin về những chương trình và các bộ phim bạn đang xem, chẳng hạn như thông tin chi tiết về dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Tùy chọn ‘ TV Portal ‘ ở chương trình hiển thị mediaguide hiện đang được phát sóng theo thể loại. Tuy nhiên, tính năng này trên menu của Cloud TV thường hay bị lag và hệ thống khá phức tạp để di chuyển với điều khiển từ xa.

Tivi 3D Toshiba

Vào năm 2011, Toshiba là nhà tiên phong với loại TV 3D không dùng kính khi cho ra mắt ZL2 – TV màn hình lớn đầu tiên trên thế giới không yêu cầu bạn phải đeo kính để xem nội dung 3D. Tuy nhiên, giá của loại TV  này là 7000 £  – và thực tế là đối với 3D để hoạt động bạn phải ngồi ở vị trí thích hợp.

so-huu-tivi-toshiba-3

Hiện nay, Toshiba cũng theo chân các thương hiệu lớn khác trong việc chào hàng 3D như một tính năng bổ sung trên một số dòng TV cao cấp của mình. Cùng với những cái tiên như Sony và Samsung, hãng cũng sử dụng công nghệ kính 3D chủ động để cung cấp hình ảnh 3D chi tiết hơn kính 3D thụ động.

Tivi Toshiba : Lý giải một số mẫu

Con số của TV Toshiba không dễ giải mã, nhưng về cơ bản mỗi cái tên đều tiết lộ thông tin cơ bản về loại TV đó, chẳng hạn như các tính năng hoặc độ phân giải.

so-huu-tivi-toshiba-4

Cũng như các thương hiệu khác, số đầu tiên sẽ biểu thị kích thước màn hình. Ví dụ  ’50 ‘sẽ chỉ ra rằng TV có màn hình 50-inch. Tên có ‘W’ chỉ ra là màn hình HD-ready, trong khi ‘L’ là loại TV có nhiều tính năng cao cấp bao gồm hiển thị Full HD.

Bất cứ chiếc TV có L4 hoặc cao hơn là TV Toshiba TV thông minh. L7 là dòng TV hàng đầu của Toshiba và L9 biểu thị TV 4K mới, loại Toshiba có chữ ‘D’ trong dãy số là một bộ các tính năng tích hợp máy nghe nhạc DVD.

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại hải phòng