Pin It

Thuê bao rẻ nhất truyền hình vệ tinh số HD hiện nay tại Việt Nam

Ngày 12/8 vừa qua truyền hình truyền hình vệ tinh số HD (K+ tivi) đã công bố bản quyền truyền hình phát sóng các giải đấu bóng đá mùa giải 2014 – 2015.

Kênh truyền hình K+ năm nay rất hấp dẫn với các chương trình tivi phát sóng toàn bộ mọi trận đấu của các giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League One, League Two, Carling Cup,… Hai giải đấu mới là Guinness International Cup 2014 và FA Cup cũng sẽ được phát sóng trên các kênh của K+ trong mùa giải này.

Thuê bao rẻ nhất truyền hình vệ tinh số HD hiện nay tại Việt Nam

Đây là thông tin rất được chờ đợi bởi người xem truyền hình thuê bao vì sự hâm mộ với môn thể thao vua và chi phí dịch vụ đã được giảm trừ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV): “Mùa giải mới 2014 – 2015 được đánh giá là rất hấp dẫn với những cuộc “mua sắm” và chuyển nhượng đình đám, vì vậy sứ mệnh của K+ là phải truyền tải được những tinh túy của bóng đá đến với người hâm mộ”.

k+ 2

Tại buổi công bố, K+ cũng giới thiệu công nghệ Multiroom mới, cho phép xem các kênh truyền hình khác nhau trên nhiều TV cùng lúc. Cụ thể, khi đăng ký Multiroom cho TV thứ 2 trở đi, người xem chỉ phải trả phí 25.000 đồng/tháng và giá bộ thiết bị chỉ còn 990.000 đồng/bộ, mức phí thuê bao rẻ nhất trên thị trường vệ tinh số HD hiện nay.

Cùng với việc phát sóng các trận đấu, K+ tiếp tục mang đến các chương trình do K+ sản xuất với cách thể hiện mới như Super Match, Đội tuyển tôi yêu, Thứ Bảy Ngoại Hạng, Trận đấu 10 phút và bản tin Điểm hẹn thể thao. Các chương trình đồng hành (không bao gồm Trận đấu 10 phút) sẽ được phát sóng miễn phí, do đó các khán giải không phải là thuê bao K+ đang sử dụng đầu thu kỹ thuật số vệ tinh cũng có thể xem các chương trình này. Vậy là mùa giải bóng đá năm nay người hâm mộ có nhiều cơ hội để thưởng thức những trận cầu đỉnh cao qua tivi của mình với mức phí rất hợp lý.

Mời bạn tham khảo dịch vụ trung tâm điều hành sửa chữa tivi Toshiba uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivitoshiba.com.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: Hotline 0904.566.566

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại hải phòng