Pin It

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat

Được xây dựng dựa trên nền tảng hệ điều hành Android KitKat mới nhất, sản phẩm Pro Theatre L54 series hoạt động linh hoạt như một chiếc máy tính để bàn hay smartphone trong khi vẫn đảm bảo tốt các tính năng giải trí của một chiếc tivi thôthông thường.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat

Dựa trên nền tảng hệ điều hành Android mới nhất, sản phẩm Pro Theatre L54 series hoạt động linh hoạt như một chiếc máy tính để bàn hay smartphone trong khi vẫn đảm bảo tốt các tính năng giải trí của một chiếc tivi thông thường.

Đây là thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm tivi Pro Theatre L4300 sử dụng hệ điều hành Android 4.2. Máy được tối giản hóa các chi tiết, thiết kế theo phong cách hiện đại, thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian trong nhà. Dòng L54 series có 4 phiên bản kích thước màn hình khác nhau gồm 32 inch, 40 inch, 47 inch và 55 inch.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -2

Hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất đem đến cho người dùng những trải nghiệm Internet thú vị trên màn hình rộng chuẩn Full HD.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -3

Giao diện tivi linh hoạt, dễ tùy biến. Người dùng có thể tạo cho mình màn hình chính mang phong cách riêng từ việc chọn hình nền, tạo icon các ứng dụng ưa thích… L54 series còn cho phép khởi tạo 8 tài khoản người dùng trên cùng một chiếc tivi, giúp cá nhân hóa giao diện cho từng người dùng trong cùng gia đình.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -4

Hệ điều hành Android KitKat giúp người dùng tiếp cận kho ứng dụng phong phú với nhiều phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng, học tập, giải trí, tập luyện sức khỏe, game…

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -5

Dòng tivi này tương thích với tay cầm chơi game (gamepad) nên việc chơi các game hành động, đua xe… trên hệ điều hành Android trở nên dễ dàng hơn, mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. tivi còn kết nối được với những thiết bị ngoại vi không dây khác như chuột, bàn phím, hỗ trợ người dùng xử lý các tác vụ văn phòng hay giải trí thoải mái.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -6

Tính năng hình ảnh mới Intelligent Scene Optimiser sẽ mang lại hình ảnh tối ưu cho từng khung hình tùy theo nội dung hiển thị như ca nhạc, phim ảnh, chơi game… Ngoài ra tính năng Intelligent Auto View thông qua cảm biến sẽ tự động đo ánh sáng thực trong phòng và điều chỉnh độ sáng của màn hình cho phù hợp với thị giác của người xem.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -7

Một tính năng thú vị khác là ứng dụng Audio Source Filtering cho phép khuếch đại âm lượng của các nhân vật đang hội thoại trong phim hay giảm tiếng bình luận viên để nghe rõ âm thanh thực trên sân của các trận đấu bóng đá, chế độ tắt tiếng ca sĩ khi đang phát nhạc phù hợp để hát karaoke.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -8

Lướt web thoải mái thông qua kết nối Wi-Fi.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -9

Người dùng có thể tạo những bookmarks các website ưa thích của mình rồi chuyển ra màn hình chủ để kết nối nhanh chóng khi cần.

Toshiba ra mắt tivi thông minh chạy nền tảng Android KitKat -10

Tính năng Screen Mirroring cho phép chia sẻ nội dung hiển thị trên smartphone, tablet lên trên màn hình tivi qua kết nối không dây.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi toshiba tại hải phòng